Ngày tết nguyên đán Tân Sửu 2021 đang tới gần, không khí đón tết đang náo nức ngập tràn khắp mọi nơi. Trong không khí thật nồng nàn bởi tình xuân lan tỏa, cô và trò trường mầm non Tam Thuấn cũng hòa cùng với không khí náo nức, nhộn nhịp đón một cái tết rộn ràng, vui tươi, an lành, dường như lớp nào cũng đang diện lên cho mình chiếc áo mới để đón xuân về: vườn trường có thêm những khóm hoa tươi, cửa lớp có thêm những chậu đào, chậu quất, đó đây còn có cả những dòng câu đối trên sắc giấy điều, sắc đỏ của băng rôn, khẩu hiệu mừng đón xuân Tân Sửu từ cổng trường vào đến từng lớp.

      Mùa xuân đến mang theo âm hưởng vui tươi chào đón của đất trời, những ngày xuân vạn vật sinh sôi, hoa lá nở hoa kheo sắc hương tạo nên một không gian tươi tắn, rộn ràng. Gạt đi cái lạnh của mùa đông buốt giá, hòa mình mình vào không khí ấm áp, rộn ràng của ngày xuân.

     Bên cạnh việc trang trí sân trường với tràn ngập không khí tết để trẻ cảm nhận nhiều hơn nữa những tình yêu, sự ấm áp về một cái tết cổ truyền của dân tộc, các cô giáo và các bé đã cùng nhanh khéo léo trang trí không gian lớp học như một gia đình ấm cúng với hoa đào đỏ rực, hoa mai vàng chói, với cặp bánh chưng, bánh tét, với câu đối đỏ. Đặc biệt các bé còn tự tay làm những bức tranh để tô điểm thêm cho lớp học thêm phần ý nghĩa và đầy mầu sắc.

 

 

 

 

Một năm mới an lành và một cái Tết rộn vui sắp đến, chúc các bé yêu thêm một tuổi mới hay ăn chóng lớn, chăm ngoan , học giỏi và luôn nghe lời ông bà,  bố mẹ và cô giáo! Kính chúc tập thể CBGVNV trường mầm non Tam Thuấn luôn dồi dào sức khỏe, gia đình Hạnh phúc-An khang-Thịnh vượng; Chúc cho nhà trường luôn vững mạnh và gặt hái được nhiều thành công trong năm mới Tân Sửu 2021!!!