Với mỗi bạn trẻ, nhắc đến thanh xuân là các bạn nghĩ ngay đến màu áo xanh của Đoàn. Hưởng ứng phong trào của đoàn thanh niên,  Đoàn thanh niên trường Mầm non Tam Thuấn đã tham gia rất nhiều các hoạt động ý nghĩa, thiết thực vào tháng 6

Đồng loạt ra quân ngày chủ nhật xanh 🌳🌳🌳
Ngày 04/06/2022 Đoàn thanh niên Trường Mầm non Tam Thuấn tổ chức đồng loạt ra quân Ngày Chủ nhật xanh toàn quốc lần thứ 2 năm 2022 với các hoạt động như thiết thực như: trồng cây xanh, vệ sinh môi trường, bóc xoá quảng cáo rao vặt trái phép, quét dọn rác thải, tuyên truyền phòng chống dịch sốt xuất huyết...
👉👉Hãy giữ môi trường xanh, sạch, đẹp để những Thanh niên tình nguyện cũng bớt vất vả hơn nhé!!!

Ngoài ra Ngày 11/6/2022 Đoàn thanh niên Trường Mầm non Tam Thuấn đã tham dự sinh hoạt hè tại trụ sở Xã Tam Thuấn về nội dung sinh hoạt: Tổ chức sinh hoạt tập trung tại trụ sở xã tạo sân chơi bổ ích, giải trí sau 3 tháng hè đồng thời thắt chặt tình đoàn kết, tinh thần thi đua, giao lưu, học hỏi giữa các đoàn viên, thanh niên về sinh hoạt hè, tham gia học tập kỹ năng sống:
- Chống đuối nước
- Chống bạo lực học đường
- Chống người lớn bạo hành trẻ em
- Chống xâm hại tình dục ở trẻ chưa đủ tuổi vị thành niên Các ĐVTN, học sinh, đoàn viên thanh niên trường Mầm non Tam Thuấn đã thể hiện các kiến thức đã được học tại các buổi sinh hoạt kỹ năng sống tại xã